แหล่งรวมตู้ปลา Online :
   
ปลาอะโรวาน่าเงิน  :  สวยทั้งรูปร่าง สีสัน สง่าในการว่าย ลักษณะของปลาชนิด นี้คือมีลำตัวยาวลึก และแบนข้างมาก ลำตัวโดยทั่วไปจะมีสีเงิน แวววาว อมชมพู เขียว แต่ละเกล็ด ส่วนหัวมีขนาดใหญ่มาก
ปลาผีเสื้อสมุทร :  
ปลาหมอนกแก้ว :  
ปลาตะเพียนทอง :  
ปลากราย : มีปากกว้างมาก มุมปากอยู่เลยขอบหลังลูกตา ในตัวเต็มวัยส่วนหน้าผากจะหักโค้ง ส่วนหลังจึงโก่งสูง ในปลาวัยอ่อนมีสีเป็นลายเสือ คล้ายของปลาสลาด แต่จะเปลี่ยนเป็ฯสีเทาเงิน และมีจุดดวงตาดดำขอบวงขาว มีฐานครีบก้นตั้งแต่ 3-20 ดวง
ปลายี่สก : มีรูปร่างเพรียวในปลาขนาดเล็ก ส่วนหัวค่อนข้างใหญ่แต่ลำตัวจะอ้วนป้อมในปลาที่โตเต็มที่ ปากอยู่ค่อนไปทางด้านล่างของจะงอยปาก มีหนวด 2 คู่ ตาค่อนข้างโต ครีบหลังสูงเป็นก้านแข็งที่อันแรก ครีบหหางใหญ่เว้าลึก เกล็ดมีขนาดใหญ่ ตัวมีสีเหลืองทอง และมีแถบสีคล้ำพาดตามแนวยาวบนลำตัว 4-5 แถบ ด้านท้องสีจาง ครีบมีสีแดงเรื่อ ตาแดง ในฤดูพันธุ์จะเปลี่ยนเป็นสีคล้ำอมม่วง ครีบมีสีคล้ำ
ปลาการ์ตูน :  
ปลาฟลาวเวอร์ฮอนร์ :  
ปลาเสือพ่นน้ำ : เป็นปลาที่พบเห็นทั้งในแหล่งน้ำจืดและน้ำกร่อย อาศัยอยู่ตามผิวน้ำ ลำตัวสีเหลือง มีลายดำเหมือเสือ บริเวณท้องเป็นสีขาว สีของครีบหลังและก้นเป็นสีเหลืองมีขอบเป็นสีดำ ครีบหางจะมีสีเข้มกว่า เป็นสีส้มอมเหลือง ความสามารถพิเศาคือ สามารถมองวัตถุที่อยู่เหนือน้ำได้เป็ฯระยะ 3-5 ฟุต และสามารถพ่นน้ำได้สูงถึง 1.5 เมตรจากผิวน้ำ
ตู้รวมปลา เช่น
ปลาคราพ ปลาการ์ตูน
 
 
 
 
Made in THAILAND : www.2snake2fish.com