"เรื่องหมอๆ" ตู้ยาสามัญประจำ จอคอมฯ ของคุณ ที่สามารถค้นหา หยิบใช้ ป้องกัน รักษา สุขภาพ ดูแล สัตว์เจ็บป่วย ของคุณ ได้เบื้องต้น ก่อนถึงมือแพทย์ หรือแม้กระทั่ง ปรึกษาปัญหาสุขภาพ ของสัตว์ตัวโปรดของคุณ

เรื่องแรกที่เรานำมาฝากกันก็คือ โรคที่ปลามักเป็น

 

งูเผือก :   โตรงกันข้าม กับ ความ ผิดปกติ ของร่างกาย ของมัน งูสีเผือกขาว หรือ สีเหลือง กับเป็นสิ่งที่ นักเลี้ยงงู หลายคน ต่างพากัน หลงใหล อ่านรายละเอียด >>
ขึ้นบัญชีดำ..โรคปลา:   โรคปลาตู้เกิดขึ้นได้ด้วย สาเหตุหลายประกาน เช่น เกิดจากเชื้อโรค พวกปรสิต บัคเตรีและเชื้อรา สภาพแวดล้อม ในตู้ปลาที่ไม่เหมาะสม เช่น มีออกซิเจนในน้ำน้อยไป อุณหภูมิของน้ำเปลี่ยนแปลง อ่านรายละเอียด >>
สถานการณ์ ไวรัสปลาคาร์พ:   โรคร้ายสายพันธุ์นี้ เป็นหนึ่งในโรคที่ OIE องค์การระบาดสัตว์ ระหว่างประเทศ สั่งให้ประเทศ สมาชิกควบคุม อย่างเข้มงวด กรมประมงไทย ออกประกาศ สั่งห้ามนำปลาคาร์พจาก ญี่ปุ่นเข้าประเทศไทย อ่านรายละเอียด >>
เมื่อถูกงูกัด :  งูเป็นสัตว์เลื้อยคลาน ที่อาศัยอยู่ตามสภาพแวดล้อมใกล้ตัวเรา ไม่ว่าจะบริเวณสวนข้างบ้าน ทุ่งหญ้า ป่า ในน้ำ หรือแม้กระทั่งสถานที่เลี้ยง เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลก หากจะต้องถูกงูกัด แต่สิ่งที่เราอยากทราบ โดยเฉพาะหลังถูกงูกัด คือ งูมีพิษหรือไม่มีพิษ อ่านรายละเอียด >>
การสตัฟฟ์งู  ก่อนการสตัฟฟ์งูจำเป็นต้องศึกษา โครงสร้างทางด้านสรีระวิทยา และด้านกายภาพ ของงูชนิด นั้นๆเสียก่อนว่า มันมีรูปร่างตาม ธรรมชาติอย่างไร
อ่านรายละเอียด >>
     
   
   
 
 
Made in THAILAND : www.2snake2fish.com
 
replica watches rolex replica watches replica watches rolex replica replica watches replica watches replica watches replica watches replica watches rolex replica watches replica watches replica watches replica watches cheap football shirts cheap football kits rolex replica replica watches replica watches cheap football shirts replica watches replica watches replica watches