ggg

        งู ๆ ปลา ๆ ดอทคอม เวปไซต์ที่รวบรวมเนื้อหาสาระ ของงู ปลา และสัตว์ทั่วโลก สำหรับคนรักสัตว์ คุณสามารถศึกษา วิวัฒนาการ การเจริญเติบโต ถิ่นกำเนิด และความน่าสนใจในการดำรงชีวิต และรู้จักกับพวกมันอย่างหมดเปลือก
        นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งพักผ่อน สำหรับผู้ที่หลงใหลใน ความสวยงาม ความเลึกลับ และน่าตื่นต้น เหมือนการผจญภัย ไปโลกของสิ่งมีชิวิตที่สวยงาม ที่เราตั้งใจนำเสนออย่างพิถีพิถัน
  ประมงน้อมเกล้า
 
ส่องสัตว์ที่เขาดิน
  เที่ยวสวนงู
 
มา DIY ตู้งูกันมะ
>>> ผลการตัดสิน การประกวด ปลาสวยงาม งานประมง น้อมเกล้า ครั้งที่ 18 ระหว่าง วันที่ 24-27 มิถุนายน 2549
อ่านต่อ >>>

>>>  "ยามเย็น เดินเล่น ที่เขาดิน" หรือ Dusit Evening Zoo อาจจะเรียกว่า เป็นน้องๆ ไนท์ซาฟารี หรือการส่องสัตว์ ยามค่ำคืนก็ว่าได้
อ่านต่อ >>>

>>> สวนงู (สถาน เสาวภา) สภากาชาดไทย สร้างเพื่อ ใช้เลี้ยงงูพิษ สำหรับการ เก็บพิษงู ไว้ใช้ใน การผลิต เซรุ่ม แก้พิษงู
อ่านต่อ >>>
>>>    ตู้งูในรูปแบบ ของ กระถาง ต้นไม้ เพื่อให้ด ูสวยงาม ลดความ น่ากลัวเพื่อความ น่ามอง
อ่านต่อ >>>
  ปลาหมอนกแก้ว
      
ปลาหมอนกแก้ว (Parrot Cichlid)
ปลาหมอนกแก้วมีดวงตากลมโต ลูกตาดำใหญ่ ปากครุท คล้ายนกแก้ว ลำตัวกลม ป้อม สั้น อุปนิสัยเป็นปลาที่ค่อนข้างเกเร ต่อปลาอื่นๆ เพราะหวงถิ่น  สีของปลาหมอนกแก้ว มีหลายสีแตกต่างกันออกไป ทั้งเกิดจากการฉีดสี และสีธรรมชาติ สีแดงสด เรียกว่า เรดบลัดแพรอท สีแดงอมม่วง เรียกว่า เพอเพิลบลัดแพรอท
>>>
 
ไม่ได้ที่ 1 แล้วยังทำหน้างอใส่อีก
 
ระหว่างวันที่ 2550

ราศีมังกร
15 ม.ค. - 12 ก.พ.
สัตว์ที่เลี้ยงกันมา ด้วยดี จะมีอารมณ์ก้าวร้าว แต่หลายตัวที่ดี ก็ยังอยู่ อย่างอบอุ่น มีงานเลี้ยงหรูหรา ที่บ้านท่าน พบปัญหา ไม่คาดฝัน จากสัตว์ ที่มีค่า เหมือนของมีค่า แต่ไม่ว่าโลก จะเป็นอย่างไร ชีวิตส่วนตัว ของท่านแจ่มใส และบ้าน/สัตว์เลี้ยง ก็เป็น สวรรค์ของท่านเสมอ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.- 14 มี.ค.
หากริเริ่ม เลี้ยงสัตว์ใหม่ มักมีปัญหา หรือมีความเสียหาย ตามมา ผิดพลาด เพราะขาดความ รอบคอบ ควรระวังอุบัติ เหตุรุนแรง การผ่าตัด ได้รับอันตราย จากโลหะ ของแข็ง

ราศีมีน 15 มี.ค. -12 เม.ย.

สัตว์เลี้ยง สร้างปัญหา กับบุคคล ในครอบครัว แม้ท่าน จะช่วยไกล่เกลี่ย ก็ไม่เป็นผล และเป็นธรรมดา อยู่เองที่ท่าน จะต้องลำเอียง เข้ากับคนของท่าน ถ้าท่านไปเข้า กับฝ่ายตรงข้าม ก็จะสูญเสีย คนดีที่สุด ในชีวิต ของท่านไป

ราศีเมษ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
เป็นช่วงที่ต้องดิ้นรน หาเงิน หารายได้ เพื่อนำไปซื้อ สัตว์ที่เล็งไว้ ขยันหาขยันใช้ ใจใหญ่เกินเหตุ ทำให้กระเป๋าแฟบ สัตว์เลี้ยง มักมีโรคภัย เบียดเบียน โดยเฉพาะ โรคเรื้อรัง โรคทางเดินหายใจ

ราศีพฤษภ
15 พ.ค.- 14 มิ.ย.
ชะตา การเลี้ยงสัตว์ ของท่าน กำลังเดินทาง ไปสู่การพลิกผัน ของชีวิตใหม่ อย่างน่าระทึกใจ เหมือนนักล่า ลายแทงสมบัติ พระศุลี ซึ่งเดินทางถูกโดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าขณะนี้ ท่านจะเลี้ยงอะไร สิ่งใหม่จะสดชื่น แจ่มใสอย่างมาก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
การตัดสินใจ เลือกเลี้ยงสัตว์ที่ร้อนรน จะก่อให้เกิดทุกข์ ระวัง เลี้ยงสัตว์ที่เสี่ยง ต่อการผิดกฎหมาย ต้องการความรัก จากถิ่นไกล ณ ที่ซึ่งไม่ สามารถจะไปถึงได้ รักและมีความรัก ในการเดินทางไกล คนรัก เป็นที่ปรึกษา หารือชั้นดี สำหรับท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ช่วงนี้ มักกระทำ การตัดสินใจ ร้อนรน และก่อ ให้เกิดทุกข์ ์ ระวัง เลี้ยงสัตว์ ที่เสี่ยงต่อ การผิดกฎหมาย ชีวิตคู่ มีเป้าหมาย ที่แน่นอน คนรัก เพศตรงข้าม มีเป้าหมาย ในชีวิตชัดเจน ประสบความสำเร็จ และมีชื่อเสียง เพราะคู่ครอง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
สัตว์เลี้ยง จะกัดไก่ หรือลูกหลาน ของเพื่อนบ้าน ได้รับบาดเจ็บ ขวัญหนีดีฝ่อ ถ้ามีการแสดง กายกรรม หรือมายากล ที่โลดโผนจริงๆ ควรเสียเงิน ซื้อตั๋วเข้าไปดู เป็นการฟาดเคราะห์ ที่จะได้ไม่ต้องพบเห็น อะไรแปลกๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ท่านจะพบเห็น การแตกร้าว กันใน หมู่หุ้นส่วน ผู้ร่วมงาน ยังมิใช่เวลา อันควรที่ท่าน จะริเริ่ม ทำกิจการใหม่ๆ และใหญ่ๆ ควรระวัง การสูญเสีย สัตว์เลี้ยง ที่เกิดขึ้นเป็นหมู่ หรือเกิดร่วมกับ คนในครอบครัว

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ท่านมีจิตใจ ที่รักสัตว์เข้มข้น ตอนนี้เกตุกับ ดาวอังคาร มีองศาถึงกัน มีผู้ทำตัว เป็นศัตรู และนำของร้อนๆ มาสู่ท่าน คือร้อนหู ร้อนตา และร้อนใจ จึงไม่ควร มีเรื่องกับ คนจิตทราม คนโสดพบรัก ถ้ามีรักแล้ว จะได้สมรส

ราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ควรระวัง โรคที่เกี่ยวกับ การเปลี่ยนแปลง ของเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย ของสัตว์ ของคุณ บางครั้งป่วย พร้อมกันหลายโรค จะประสบ ความสำเร็จ นำเกียรติยศ ชื่อเสียงมาให้ท่าน ผู้ที่ยัง ไม่มีรัก จะพบรัก มีรัก แล้วจะได้แต่งงาน

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
เลี้ยงอะไร น่าตื่นเต้น ยังต้องระวัง ความผิดหวังบ่อยๆ ที่จะเกิดขึ้น ในการ เลี้ยงสัตว์ มีทะเลาะ วิวาท และขัดแย้ง กับบุคคล ต่อต้าน สัตว์เลี้ยงคุณ มักหวัง และปรารถนา อะไรเกินตัว ชอบคบเพื่อน

 
 

 หอกระจายข่าว
 2snake2fish.com

SEACON PETPLANET ใกล้ชิดกับสัตว์ ทั่วทุกมุมโลก (ทดสอบระบบ)
วันปลาสวยงามแห่งชาติ ระหว่าง วันที่ (ทดสอบระบบ)

        สวัสดีค่ะ วันนี้น้องเล็ก และน้องฝน จะพาไปเที่ยว บึงฉวาก นะค่ะ ซึ่งเราทราบมาว่า อยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เราก็ขับรถกันไป ทางปิ่นเกล้า แล่นตรง ไปแล้วเลี้ยงขวาสู่บางใหญ่ เพื่อเข้าสุพรรณฯ กันนะค่ะ
  อ่านต่อ>>>>

 

เหี้ย

สัตว์ที่มักจะถูกนำมา เปรียบหรือสื่อ ไปในแง่ลบ ยิ่งในภาวะการเมือง ที่ร้อนระอุ ถ้าเจอเหี้ย แถวหน้ารัฐสภา ก็มักจะมองไปในทางร้ายๆ ล่าสุดม็อบจับเหี้ยเอามา ประท้วงกันเลยทีเดียว กรรมของเหี้ย...
>>>อ่านต่อ

 คัดเฉพาะสินค้า ที่มีความนิยมสูง มาฝากเพื่อช่วยให้พวกเรา ได้เตรียมงบ ประมาณได้ถูกต้อง ว่าแล้ว อาทิตย์นี้ไปเดินจตุจักรกันดีกว่า
ปลา
ขนาด
ราคากลาง (ตัว)
ปลาทอง
เล็ก
10 บาท
อโวาน่าเงิน
2 นิ้ว
200 บาท
เสือตอลายคู่
1 นิ้ว
800 บาท
งู
ขนาด
ราคากลาง (ตัว)
หลามเขียวต้นไม้(aru)
เล็ก
2,500 บาท
constrictor (columbia)
เล็ก
5,000 บาท
ตู้ปลา
ขนาด
ราคากลาง
หมายเหตุ เป็นราคาเฉลี่ย ประเมินจากร้าน สูงสุดและต่ำสุด ราคาจริง ในท้องตลาด อาจสูงหรือต่ำกว่านี้       >>> สำรวจราคาทั้งหมด
     
 
สัตว์เลี้ยงของเรา สามารถบอก นิสัยของ ตัวเราเอง ได้ ลองดูซิว่า จะตรงกับใจ คุณหรือเปล่า         >>> อ่านต่อ  
 


สิงห์ญี่ปุ่น

ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัย เจ้าปลาทอง แบบนี้ก็ยัง ครองความนิยม และน่ารักน่าชัง น่าเลี้ยง ไม่มีเบื่อ กับผู้เลี้ยง แบบอมตะตลอดกาล เอ้า.. เห็นความน่ารัก ตุ้ยนุ้ยแบบนี้แล้ว ไปหามาเลี้ยงเร้ว

 
อาณาจักรสัตว์โลก
ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 20.00 -21.00 น.

ชีวิตโลกอนาคต ทุกวันอังคาร เวลา 18.30-19.00 น.
Men on the Edge
ทุก 6 -10 ตุลาคม 21.00 น.

Africa's Big Five
  NATURAL WORLD
In the Wild
ทุกเสาร์-อาทิตย์ 20.30-21.00 น.
โลกน่ารัก
ทุกเสาร์ 6.20 น.
เพื่อนรักสัตว์โลก
ทุกพฤหัสบดี 17.30-18.00 น.
 
12
ปุก้ามดาบ
(Fiddler Carb)
ถาม : งูพิษ ที่รีดพิษแล้ว เมื่อไร จะรีดได้อีก
ตอบ : เมื่อถูกรีดพิษแล้ว งูจะสร้าง พิษใหม่ทันที แต่ปริมาณ พิษที่มี พอเหมาะเพื่อรีด คือ 2-3 สัปดาห์
พบสารพัน
เสื้อผ้า หนังสือดี
ของสะสมจาก งูๆปลาๆดอทคอม
ฟรี ที่นี่ เร็วๆนี้
.เรื่องรูปปลาหมอ ครบถ้วน สมบุรณ์ที่สุด
 
โหลดให้มันส์กันไปข้าง...ha ha
ภาพเคลื่อนไหวปลา แบบ ตัวเป็นๆ
screen saver พักหน้าจอ ปลาสวยๆ
wall-paper

 

มูลนิธิ/สมาคม/ชมรม
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
หมาๆแมวๆ
 
 

คุณเข้ามาเยี่ยมชมลำดับที่

 
 
Made in THAILAND : www.2snake2fish.com
 
200-120 70-483 ccd-410 dumps FCNSA.v5 MB2-702 642-813 70-410 MB5-705 MB2-702 dumps MB5-705 MB2-703 70-488 70-488 70-461